Dịch Vụ IT của PROBOX

DỊCH VỤ IT – QUẢN TRỊ MẠNG

Xu hướng của doanh nghiệp thông minh
Là dịch vụ thuê IT ngoài của PROBOX dành cho doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện các công tác của một nhân viên IT và hơn thế nữa công tác bảo trì máy tính và quản trị mạng sẽ do nhiều IT của PROBOX cùng phối hợp với nhau đề giải quyết vấn đề .
Với dịch vụ IT này doanh nghiệp có thể thừa hưởng nhiều kinh nghiệm tích lũy hơn, chúng tôi tập trung vào công tác IT của mình theo cách chuyên nghiệp, đặt biệt giảm rất nhiều chi phí khác phát sinh khi sử dụng dịch vụ IT và quản trị mạng của PROBOX

6 Lý Do Chọn Dịch Vụ IT của PROBOX

CÓ TRỢ LÝ NaM

NaM là hệ thống trợ lý độc quyền của MTSG, nó giúp chúng tôi vận hành tốt các công việc được giao như lưu trữ, nhắc nhở, quản lý thông tin, tương tác nhiều bên trên cùng một hệ thống.

SỰ THÂN THIỆN

Chúng tôi luôn phấn đấu để thích nghi với văn hóa , con người của từng doanh nghiệp. Để đạt tới tiêu chí như là IT riêng của bạn.

TỐC ĐỘ GIẢI QUYẾT

Mọi người trong MTSG đều phối hợp nhịp nhàng để giải quyết 1 hoặc nhiều sự cố máy tính, mạng. Có tương tác giúp vấn đề nhanh được tìm ra.

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ MẠNH

Hạ tầng máy chủ tự vận hành – Trung tâm sao lưu dữ liệu 24/24 – Kinh nghiệm đối phó thảm họa mã hóa dữ liệu – Trung tâm giám sát hệ thống và các công nghệ giúp quản lý tổng thể hệ thống.

NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ

Không chỉ là công ty làm dịch vụ IT , MayTinhSaiGon.com luôn nghiên cứu các giải pháp để có thể tích hợp vào doanh nghiệp , và các thiệt bị IT cung cấp cho doanh nghiệp luôn được tính toán ưu tiên các vấn đề hiệu quả đầu tư.

THIẾT BỊ THAY THẾ

Duy nhất tại MayTinhSaiGon.com , có cách chuẩn bị tối đa thiết bị IT thay thế trong trường hợp bị sự cố kỹ thuật phấn cứng. Và hơn hết luôn tư vấn có tính chất đồng bộ để tăng hiệu quả vận hành.

Có Cách Quản Lý Thông Minh !

Giúp doanh nghiệp bạn an tâm vận hành, không chỉ quản lý các vấn đề IT trong doanh nghiệp bạn , MayTinhSaiGon.com cố gắng tạo ra cách sắp xếp theo dõi các công việc IT , thiết bị IT có kế hoạch và thống kê rõ ràng.

Khách Hàng Đã Tin Và Sử Dụng Dịch vụ IT

của PROBOX

CÁCH DÙNG DỊCH VỤ IT TỪ XA.

Miễn phí hỗ trợ trước, Nếu có tính phí sẽ được báo giá rõ ràng trước, chỉ nhận thanh toán khi khách hoàn toàn đồng ý.

Tải app MTSG và đăng ký nhanh 1 tài khoản

Bấm nút yêu cầu và mô tả nhanh vấn đề bằng chữ

Nhân viên IT sẽ tương tác hỗ trợ (qua ultralview)

Hoàn thành, bấm nút nghiệm thu.

Nếu máy tính của quý khách chưa có phần mềm ultraviewer , quý khách có thể tải nhanh tại đây : Bấm để tải !