Kính thưa quý anh chị em kỹ thuật !

I. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN KỸ THUẬT BÁN THỜI GIAN CHUYÊN NGHIỆP.

Tại TP.HCM cũng như tại các thành phố lớn khác , MayTinhSaiGon.com là công ty hoạt động đa vùng miền cam kết hổ trợ khách hàng bằng chất lượng và tạo ra công việc tại các địa phương mà MayTinhSaiGon.com đi tới.

Với mô hình làm việc linh động không gò bó thời gian, có thể tham gia bất kỳ khi nào, bất kỳ thời điểm nào. Tại TP.HCM , công ty MayTinhSaiGon.com đang cần tuyển kỹ thuật bán thời gian để thực hiện các công việc : cài đặt máy tính , cài đặt mạng , thi công camera , mạng , …
Tất cả công việc tạo ra đều có báo giá và thỏa thuận cụ thể (xem trên app hrSW).


Các dự án khi bạn tham gia với chúng tôi đều được thỏa thuận rỏ ràng trước khi thực hiện, các dự án tại TP.HCM được MayTinhSaiGon.com đăng trên app hrSW và thỏa thuật với bạn trên app hrSW.


Kiến thức chuyên môn : MayTinhSaiGon.com tạo ra môi trường làm việc nhóm và có tương tác bổ trợ nhau trong công việc , giúp bạn có thể hổ trợ tốt cho khách hàng. Bạn chỉ cần tích cực và hiểu rằng khách hàng là người rất thông minh, nhóm làm việc chung với bạn rất tích cực hổ trợ bạn.


Với ngành dịch vụ công nghệ, anh chị hiểu nó rất đa dạng , và trong cuộc sống hiện nay tất cả các thiết bị đang có tính chất thông minh và kết nối. Điều đó tạo ra công việc cho tất cả những con người nhiệt tình , tích cực.

CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN LÀ TẢI APP HRSW NHƯ TẢI GAME VÀ LÀM VIỆC NHƯ CHƠI GAME . MayTinhSaiGon.com  ĐÃ TẠO RA ĐIỀU ĐƠN GIẢN ĐỂ ANH CHỊ EM KỸ THUẬT LÀM VIỆC TỐT VÀ ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CHO XÃ HỘI TẠI TP.HCM.

II. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT TOÀN THỜI GIAN
Xin mời quý anh em gởi CV về cv@vieclam.work

Trân trọng cám ơn !

Đã có sẳn trên App_Store và Google CH_Play

Dưới đây là cách tải và đăng ký tải khoản để trở thành nhân lực tích cực trên hệ thống xử lý công việc hrSW app

Hướng dẫn

dang cập nhật