Dịch Vụ IT của công ty MayTinhSaiGon.com

IT TẠI CHỖ DOANH NGHIỆP

Trong bối cảnh nhân lực IT rất khó khăn, nhân lực IT có trình độ thì rất ít muốn làm việc tại các doanh nghiệp họ thường khởi nghiệp riêng , nhân lực IT có kiến thức khá thì họ chọn con đường mới và thường họ ứng dụng kiến thức CNTT để làm một công việc trái ngành, nhân lực IT mới ra trường thì lại rất thích phục vụ nhưng kiến thức chưa đủ để tập trung cho hệ thống tổng thể và thường các em chấp nhận là nhân lực IT đa năng cho doanh nghiệp để có thêm kiến thức.

Với nhân lực IT mới và non thì không thể có kiến thức IT để vận hành 1 hệ thống tổng thể. Điều này khiến doanh nghiệp lay hoay và không thể tăng trưởng mạnh hơn khi vào thời buổi mọi người sử dụng CNTT như là đòn bẩy tăng trưởng.

Công ty MayTinhsaiGon.com đề xuất 1 phương án quản lý IT 1-1, cụ thể như sau : 1 IT tại chỗ với kiến thức bình thường chấp nhận làm việc đa năng; 1 gói dịch vụ xử lý dữ liệu.

Để tạo thành tổ hợp quản trị IT đáp ứng yêu cầu của khách hàng: chi phí thấp, không lo tuyển không được nhân lực IT, không lo nhân lực IT nhảy việc, không lo nhân lực IT phá hoại hệ thống khi nghỉ việc, quản trị chặt chẻ có báo cáo tương tác bởi MayTinhSaiGon.com.

6 Lý Do Chọn Dịch Vụ IT của công ty MayTinhSaiGon.com

CÓ TRỢ LÝ NaM

NaM là hệ thống trợ lý độc quyền của MTSG, nó giúp chúng tôi vận hành tốt các công việc được giao như lưu trữ, nhắc nhở, quản lý thông tin, tương tác nhiều bên trên cùng một hệ thống.

SỰ THÂN THIỆN

Chúng tôi luôn phấn đấu để thích nghi với văn hóa, con người của từng doanh nghiệp. Để đạt tới tiêu chí như là IT riêng của bạn.

TỐC ĐỘ GIẢI QUYẾT

Mọi người trong MTSG đều phối hợp nhịp nhàng để giải quyết 1 hoặc nhiều sự cố máy tính, mạng. Có tương tác giúp vấn đề nhanh được tìm ra.

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ MẠNH

Hạ tầng máy chủ tự vận hành – Trung tâm sao lưu dữ liệu 24/24 – Kinh nghiệm đối phó thảm họa mã hóa dữ liệu – Trung tâm giám sát hệ thống và các công nghệ giúp quản lý tổng thể hệ thống.

NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ

Không chỉ là công ty làm dịch vụ IT, MayTinhSaiGon.com luôn nghiên cứu các giải pháp để có thể tích hợp vào doanh nghiệp, và các thiết bị IT cung cấp cho doanh nghiệp luôn được tính toán ưu tiên các vấn đề hiệu quả đầu tư.

THIẾT BỊ THAY THẾ

Duy nhất tại MayTinhSaiGon.com, có cách chuẩn bị tối đa thiết bị IT thay thế trong trường hợp bị sự cố kỹ thuật phấn cứng. Và hơn hết luôn tư vấn có tính chất đồng bộ để tăng hiệu quả vận hành.

Có Cách Quản Lý Thông Minh !

Giúp doanh nghiệp bạn an tâm vận hành, không chỉ quản lý các vấn đề IT trong doanh nghiệp bạn , MayTinhSaiGon.com cố gắng tạo ra cách sắp xếp theo dõi các công việc IT , thiết bị IT có kế hoạch và thống kê rõ ràng.

Khách Hàng Đã Tin Và Sử Dụng Dịch vụ IT

của công ty MayTinhSaiGon.com

CÁCH DÙNG DỊCH VỤ IT TỪ XA.

Miễn phí hổ trợ trước, Nếu có tính phí sẽ được báo giá rỏ ràng trước , chỉ nhận thanh toán khi khách hoàn toàn đồng ý.

Tải app MTSG và đăng ký nhanh 1 tài khoản

Bấm nút yêu cầu và mô tả nhanh vấn đề bằng chữ

Nhân viên IT sẽ tương tác hỗ trợ (qua ultralview, iView.work)

Hoàn thành, bấm nút nghiệm thu.

Nếu máy tính của quý khách chưa có phần mềm ultraviewer , quý khách có thể tải nhanh tại đây : Bấm để tải !

Quý khách hàng có thể tham khảo các gói Dịch Vụ IT được thiết kế sẵn, Công ty MayTinhSaiGon.com cũng phần nào hiểu được nhu cầu dựa trên kinh nghiệm hơn 8 năm hỗ trợ cho các khách hàng của mình, trong nhiều trường hợp có phát sinh không đáng kể MayTinhSaiGon.com vẫn linh hoạt hỗ trợ.

Link tham khảo anh chị bấm vào đây !